Family Resort Ba Vì

Đốt lửa trại
Đốt lửa trại

(Bấm vào hình bên để xem chi tiết)

Family Resort là quần thể các khu nhà nghỉ dưỡng, được xây dựng theo kiến trúc nhà sàn thoáng, rộng và mát. Ở chính giữa là khuôn viên rộng rãi. Ở đây quý khách có thể dựng sân khấu ngoài trời, tổ chức giao lưu văn nghệ, đốt lửa trại, quây quần bên nhau trong tiếng nhạc. Đặc biệt, Quý khách có thể ăn tối BBQ đồ nướng ngay tại những sân ngoài trời, nhà hàng hoặc trên khuôn viên Resort với các món nướng với các loại đặc sản thú rừng theo yêu cầu như lợn mán, dúi, nhím, đà điểu, bê quay nguyên con...v.v.

Tại đây, một không gian gần gũi, bình dị, thanh nhàn tại ngay gần thủ đô Hà Nội sẽ giúp cho quý khách trút bỏ hết những ưu phiền, bon chen và vội vã của cuộc sống mưu sinh khắc nghiệt hàng ngày nơi phồn hoa đô hội. Với diện tích 2 ha trải dài tại xã Yên Bài, Family Resort đảm bảo không gian tốt nhất, thơ mộng và phù hợp nhất cho các hoạt động cắm trại dã ngoại, đốt lửa trại, píc-níc, đào tạo, ngoại khoá, huấn luyện, hội thảo, họp nhóm, sinh hoạt tập thể...thuận lợi đi lại, chi phí tiết kiệm nhất.Qui Định

  • 1
    Tôn trọng những người khác, cùng xây dựng không khí đầm ấm, chan hòa, không sử dụng chất kích thích, trái với vi phạm của pháp luật, có ý thức giữ gìn đồ đạc trong phòng.
  • 2
    Khi khách hàng muốn sử dụng các dịch vụ cần thuê đồ chuyên dụng ( tenis, câu cá, xe đạp..v...v ) vui lòng báo với nhân viên hoặc quản lý Resort, không tự ý sử dụng. Đặc biệt một số dịch vụ như Bi-a, Billard, Nhà Bóng, không sử dụng sau 23h để tránh gây mất trật tự công cộng.
  • 3
    Nếu khách hàng muốn tổ chức các buổi BBQ ngoài trời, tổ chức hội nghị, các buổi Team Buildings, đốt Lửa Trại, ăn các món đặc sản thú rừng nguyên con ( Lợn mán, Bê quay, Dê, Dúi, Nhím...v..v) hay thuê dàn âm thanh, xin vui lòng báo trước cho Resort.

Liên hệ :

TEL: 0964 20 3535
familyresort88@gmail.com