Family Resort Ba Vì

Các trò chơi dân gian
Các trò chơi dân gian tại Family Resort

Ai ai cũng có tuổi thơ, tuổi thơ gắn liền với các trò chơi dân gian. Trò chơi dân gian là một kho tàng đời sống tinh thần phong phú và rộng lớn. Hãy đến với Family Resort để bạn có thể trở về tuổi thơ, gợi cho ta nhớ về những thủa ầu ơ ví dầu. Các trò chơi dân gian ở Family Resort rất đa dạng bạn có thể chọn lựa rất nhiều các trò chơi khác nhau như: kéo co, đu quay, đốt lửa trại, cà kheo, bập bênh, cầu trượt, đi thăng bằng và hàng chục trò chơi Team buliding khácĐốt lửa trại

Đêm xuống, không gian tại Family Resort yên bình, tĩnh lặng, chương trình lửa trại được bắt đầu, khi ngọn lửa được bùng lên, mọi người tập chung cả đoàn quây tròn quanh ngọn lửa hồng bắt đầu chương trình lửa trại, tất cả cùng hòa ca theo tiếng nhạc hòa quyện cùng tiếng dế, tiếng ếch kêu, trò chơi đốt lửa trại được tổ chức trò chơi vui nhộn hấp dẫn, thưởng thức khoai lang, bắp nướng,… sẽ là một dấu ấn đầy thú vị phù hợp cho những đoàn khách là công ty, tổ chức và đoàn thể lớn trong đêm.

...đốt lửa trại và cùng quây quần trong không gian yên bình....


Kéo co

Kéo co là môn thể thao thông dụng và đơn giản mà ai cũng có thể chơi. Kéo co ở Family Resort giúp bạn thể hiện được sức mạnh tập thể, không những thế nó còn là một môn thể thao để bạn có thể rèn luyện sức khỏe và đem lại niềm vui, sự thoải mái cho những người tham gia.

...Tinh thần đoàn kết mang lại chiến thắng....

Qui Định

  • 1
    Tôn trọng những người khác, cùng xây dựng không khí đầm ấm, chan hòa, không sử dụng chất kích thích, trái với vi phạm của pháp luật, có ý thức giữ gìn đồ đạc trong phòng.
  • 2
    Khi khách hàng muốn sử dụng các dịch vụ cần thuê đồ chuyên dụng ( tenis, câu cá, xe đạp..v...v ) vui lòng báo với nhân viên hoặc quản lý Resort, không tự ý sử dụng. Đặc biệt một số dịch vụ như Bi-a, Billard, Nhà Bóng, không sử dụng sau 23h để tránh gây mất trật tự công cộng.
  • 3
    Nếu khách hàng muốn tổ chức các buổi BBQ ngoài trời, tổ chức hội nghị, các buổi Team Buildings, đốt Lửa Trại, ăn các món đặc sản thú rừng nguyên con ( Lợn mán, Bê quay, Dê, Dúi, Nhím...v..v) hay thuê dàn âm thanh, xin vui lòng báo trước cho Resort.

Các trò chơi dân gian

Đu quay

Đu quay ở Family Resortđược rất nhiều bạn trẻ yêu thích bởi đu quay nó rất quen thuộc cảm giác ta trở về miền quê xa xôi, đu quay rất đơn giản chỉ cần trồng bỏi bốn hoặc sáu cây tre dài vững chắc để có thể chịu đựng được sức nặng của hai người với lực đẩy quán tính . Lên đu có thể là một hoặc hai người, càng nhún mạnh đu càng lên cao, cần du vun vút từ bên nọ sang bên kia.

...Đu quay cùng bạn gái để có những trải nghiệm tuyệt vời....

Phóng phi tiêu

Phóng phi tiêu là một trò chơi đầy thú vị và bổ ích cho bạn và những thành viên trong gia đình xua tan mệt mỏi sau những giờ làm việc , học tập căng thẳng.Người chơi sẽ phải vận dụng kỹ thuật và khả năng phán đoán của mình ,ném những chiếc phi tiêu vào bảng tiêu tròn,càng gần tâm của vòng tròn càng tốt.

...Ném trúng tâm để đạt điểm cao nào các bạn trẻ....

Đi Cà Kheo

Đi cà kheo là một trò chơi đòi hỏi người chơi phải lấy được thế cân bằng, có bước đi chính xác, sức khoẻ tốt kết hợp nhịp nhàng cả chân lẫn tay. Để làm chủ được đôi cà kheo đòi hỏi một khoảng thời gian tập luyện, dài hay ngắn trùy theo sự khéo léo của mỗi người. Các cuộc thi cà kheo tại các vùng quê vào dịp Tết thường tạo được tiếng cười sảng khoái cho người theo dõi bởi sự hấp dẫn, bất ngờ của trò chơi. Sau khi chọn được người thắng cuộc, đội cà kheo cùng các cổ động viên của làng sẽ sang làng khác để thi tiếp.

...Giúp bé giữ thăng bằng nào....

Đi Cầu Kiều - Đi Thăng Bằng

Đi cầu kiều là một trò chơi rất đơn giản mà không kém phần thú vị. Người ta lựa chọn một bờ đất cao trên một hố đất rộng, bắc một đoạn tre làm cầu. Đoạn tre ấy một đầu nằm ghếch trên bờ đất, đầu kia buộc vào sợi thừng hay chão, dây buộc vào chiếc cột chôn vững chắc. Làm sao để chiếc cầu đung đưa khó đi. Giải thưởng được treo trên cột, đến lượt ai, người đó leo cầu lấy thưởng. Có người mới leo được vài bước thì đã ngã. Có người ra tới mút đầu cầu lấy được thăng bằng nhưng khi với tay lấy giải thưởng thì loạng choạng lăn tùm xuống ao. Cuộc chơi càng hấp dẫn và kích thích sự hiếu thắng của mọi người.

...Cùng nhau giữ thăng bằng để về đich....

Trích Dẫn

“ Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi, được nhìn ngắm nụ cười của những đoàn thể, gia đình, những cụ già, em bé cho tới những công nhân viên chức khi được nghỉ ngơi trong không gian của Resort, chúng tôi cảm thấy rất hạnh phúc ”

Nguyễn Thị Hồng Loan
Giám đốc - Quản lý Family Resort