Family Resort Ba Vì

Các Bài Viết Gần Đây

DFSB Kick-Off 2015: “Cán đích 300&130”

“Vui–Khỏe-Có ích” và “vô cùng đáng nhớ” là những lời nhận xét của chị em FSB về chương trình Kick-Off 2015 với chủ đề “Cán đích 300&130” tại Family Resort, được tổ chức vào 2 ngày cuối tuần vừa qua.

Kick-Off đầu xuân là hoạt động truyền thống của Viện Quản trị Kinh doanh FSB từ thời còn mang tên HSB nhằm truyền thông điệp của tổ chức tới mỗi CBNV, gắn trách nhiệm và tạo động lực đến từng thành viên cùng hoàn thành mục tiêu chung. Chủ đề 2015 là “Cán đích 300&130” thể hiện những con số mà FSB cần đạt được trong năm nay, đó là 300 học viên MBA, 300 học viên MiniMBA và tốc độ tăng trưởng 130%. Bên cạnh đó là nhiệm vụ rất quan trọng: Giữ vững và phát huy được đẳng cấp quốc tế của FSB với 2 danh hiệu: “Top 3 trường đào tạo Quản trị Kinh doanh hàng đầu Việt Nam” do Eduniversal bình chọn và “Trường đạt chuẩn 5 sao về chất lượng giảng dạy” theo đánh giá của QS Star...

Xem thêm
Du lịch nghỉ dưỡng tuyệt vời cùng Family Resort

Family Resort , Địa chỉ: Xóm Mái, Xã Yên Bài, Ba Vì.

Family Resort được bao bọc bởi những ngọn núi, đồi thấp và những hồ nước điều hòa khí hậu quanh năm mát mẻ, với khung cảnh yên bình nên thơ, tiếng gió đùa trên ngọn tre và hàng cau xanh ngợp bóng như khiến ta lạc vào miền ký ức xa xưa và tuổi thơ như tất tả ùa về.
Xem thêm